Thiết kế phòng tập yoga đẹp và hiện đại tại nhà ở Phú Yên.

Phòng yoga này tạo ra một không gian đáng nhớ, đặc biệt để phản ánh thái độ thân thiện, nhưng một thực hành yoga nghiêm túc. Toàn bộ thiết kế là một không gian rất bình dị nhưng cực kỳ tinh tế. Mang đến cho khách hàng một cảm giác gần gũi và trìu mến.

Gỗ tông màu gỗ Thông, hệ thống điện màu đồng thau, gạch lát và đèn flash được sử dụng trên các vật liệu khác nhau, mang lại bản sắc riêng với cảm giác tĩnh lặng và cởi mở. Một vách ngăn bằng kính và gỗ được sơn đặc trưng là chìa khóa để phân chia phòng tập yoga với khu vực lễ tân, cho phép ánh sáng ban ngày tự nhiên di chuyển khắp không gian và tiếp giáp hai khu vực một cách liền mạch. Đèn tập yoga “Shhh” tạo thêm cảm giác hài hước và được bật vào cuối buổi học để thông báo cho khách hàng đang chờ ở khu vực lễ tân để họ giảm giọng thì thầm.

SHHH nghĩa là gì? Silent Hospitals Help Healing : Bệnh viện tĩnh lặng giúp chữa bệnh.

SHHH: cũng là để nhắc nhở mọi người hãy giữ yên lặng và tôn trọng không gian.

Chúng tôi yêu thích không gian mới của mình và khách hàng của chúng tôi cũng vậy. Chúng tôi vẫn rất thích thú với sự phát triển mạnh mẽ của sáng tạo và sự chú ý đến từng chi tiết. Cảm giác cởi mở, duyên dáng của lớp hoàn thiện – đơn giản nhưng chi tiết, sạch sẽ nhưng ấm áp – tất cả tạo ra một trải nghiệm rộng rãi và êm dịu cho khách hàng của chúng tôi.

Thiết kế phòng tập yoga đẹp và hiện đại tại nhà ở Phú Yên

Xem Các mẫu thiết kế nội thất phòng tập Yoga khác Tại Đây.

Xem Các phong cách thiết kế nội thất Tại Đây.

(Visited 102 times, 1 visits today)