Thiết kế phòng gym chuyên nghiệp ở Tuy Hoà Phú Yên.

Gym and Fitness là một câu lạc bộ có thiết kế khác thường với hình tròn, được tạo ra trong một phòng tập thể dục trước đây.

Không gian của phòng tập trước đây đã được cải tạo hoàn toàn để câu lạc bộ không chỉ là nguồn cung cấp năng lượng và động lực cho người tập mà còn mang lại cảm giác cân bằng. Trong dự án mới này, ưu đãi của câu lạc bộ còn bao gồm khu chăm sóc sức khỏe: một nơi bổ sung để thư giãn với phòng xông hơi khô. Khu vực tập thể dục và lối vào có thiết kế năng động trong khi các khu vực nhỏ gần gũi hơn dành cho việc thư giãn và phòng xông hơi khô có màu sắc và vật liệu nhẹ nhàng hơn lấy cảm hứng từ xu hướng EKO.

Khi thiết kế nội thất của các không gian hiện có, điều quan trọng là phải xem các khả năng của địa điểm và tận dụng các điểm mạnh của nó. Hình bầu dục có tiềm năng trở thành dấu ấn của câu lạc bộ, do đó, bất chấp những thách thức về cấu trúc khi thực hiện các bức tường cong, các nhà thiết kế đã quyết định không che đi hình dạng ban đầu bằng các mặt phẳng thẳng. Thiết kế bên trong hình ống ở trung tâm của tòa nhà giống như một tuabin hơi nước lớn. Sự kết hợp của phòng tập thể dục thời trang này với tuabin hơi nước nói trên truyền cảm hứng về năng lượng hoạt động cho người sử dụng và cũng cung cấp thêm niềm vui cho các nhà thiết kế khi tạo ra dự án.

Bằng cách sử dụng các đường gân đen, các nhà thiết kế đã tạo cho hình dạng hình ống này một đặc điểm kỹ thuật hơn. Trần dạng tấm hở đã được gắn trung tâm xung quanh hình trụ để che các hệ thống lắp đặt chính. Trong quá trình cải tạo các bức tường không cần thiết, bề mặt sàn và trần treo đã được loại bỏ để lộ trần bê tông ban đầu. Hạ tầng kỹ thuật cho phép chuyển khu vệ sinh và phòng thay đồ đến nơi ở mới thuận lợi hơn.

Sau khi thực hiện những thay đổi này, câu lạc bộ đã trở nên rộng rãi hơn nhiều và có được một khu vực thay đồ dễ chịu và khu vực chăm sóc sức khỏe. Ngoài thiết kế nội thất, các kiến ​​trúc sư còn tạo ra một bản sắc trực quan cho câu lạc bộ với logo và tên thương hiệu.

Xem Các mẫu thiết kế phòng tập Gym – Yoga khác Tại Đây.

Xem Các phong cách thiết kế nội thất Tại Đây.

(Visited 82 times, 1 visits today)