Thiết kế nội thất chung cư đẹp hiện đại ở Tuy Hoà Phú Yên.

Sự chuyển đổi căn hộ ám chỉ một môi trường sống linh hoạt phản ánh tính linh hoạt của cuộc sống hiện đại ngày nay. Chỉ đơn giản bằng cách loại bỏ và tái cấu trúc các bức tường trong không gian, kết quả được thiết kế nội thất một cách chiến lược để có vẻ rộng rãi hơn. Bằng cách thay thế các bức tường ngăn căn hộ bằng cửa trượt bằng kính và thép, ánh sáng tự nhiên có thể truyền từ phòng này sang phòng khác, tràn ngập ngôi nhà mới được cấu hình lại.

Thiết kế nội thất chung cư đẹp hiện đại ở Tuy Hoà Phú Yên

Thẩm mỹ là sạch sẽ, tươi mới và tinh vi. Các bức tường của phòng khách và phòng ngủ được sơn trắng với điểm nhấn là màu đen, báo hiệu không gian nghỉ ngơi và thư giãn. Trong khi đó, nhà bếp, phòng làm việc, tủ quần áo không cửa ngăn và phòng tắm chính là nơi chứa nhiều màu hồng phấn và tông màu trang sức tối, kết hợp trang nhã với gạch men hoa văn để nối liền không gian sống cốt lõi với phần mở rộng. Các ngưỡng được tạo ra bởi sự khác biệt tinh tế của màu sắc, kết cấu và vật liệu duy trì tính linh hoạt để cho phép không gian hòa trộn dễ dàng với nhau làm một.

Vật liệu nội thất hiện đại, bóng bẩy. Những mảng màu nhấn dậm tạo sự tươi mới và đầy ý đồ tạo nên sự sạch sẽ. Các vách kính sẽ được bổ sung thêm là rèm với giải màu đậm.

Toàn bộ không gian đều mở để mọi thứ được liền mạch hoàn hảo.

Xem Các mẫu thiết kế nội thất căn hộ khác Tại Đây.

Xem Các phong cách thiết kế nội thất Tại Đây.

(Visited 141 times, 1 visits today)