Thiết kế nhà phố hiện đại đầy đủ bản vẽ 2D và 3D nội thất đẹp.

Người ta thường nói rằng cuộc đời giống như một chuyến đi. Sau đó, nhà phải là hòn đảo duy nhất nổi trên đó. Đó là nơi bạn trân trọng những món đồ sưu tầm được khám phá, và lưu giữ tất cả những niềm vui và nước mắt mà bạn đã trải qua trong chuyến hành trình. Bạn cũng có thể mang về một người sẵn sàng dành phần đời còn lại cho bạn.

Đây là một ngôi nhà ba tầng, nó là một ngôi nhà phố cổ điển nằm ngay cạnh một con phố, có hình dạng hẹp. Ngoài ra, do việc đặt cửa sổ không phù hợp, gió và ánh sáng tự nhiên không thể dễ dàng vào nhà, gây ra vấn đề tối và ẩm ướt nghiêm trọng. Do đó, sự gia tăng của mối mọt trở thành một vấn đề. Cùng với vấn đề kết cấu do ngôi nhà bị xuống cấp, những vấn đề này đã trở thành vấn đề nan giải cho cuộc sống hàng ngày của gia đình.

Sau khi loại bỏ tất cả các ranh giới không công năng và bố trí lại mặt bằng tổng thể, bạn sẽ có thể thoải mái đi lại và giao lưu với nhau trong nhà. Hơn nữa, bằng cách tận dụng sân trước và sân sau, giếng trời và không gian mở, ánh sáng mặt trời có thể chiếu vào nhà nhiều hơn. Vấn đề thông gió và chiếu sáng sau đó được giải quyết. Cả con người và ánh sáng mặt trời đều có thể tương tác trong nhà.

Tất cả các phòng ngủ đều ở tầng hai và tầng ba. Sau khi đảm bảo quyền riêng tư của mọi người, nhà thiết kế đã tạo ra rất nhiều giao lộ có thể nhìn thấy bằng cách sử dụng hốc, cửa sổ đối diện và cài đặt cửa phòng đặc biệt. Chủ ý này có thể làm giảm cảm giác ngăn cách trong ngôi nhà. Có nghĩa là, ngay cả khi các thành viên trong gia đình đang ở trong phòng riêng của họ, họ vẫn có thể nhìn thấy những người khác.

Thiết kế nhà phố hiện đại đầy đủ bản vẽ 2D và 3D nội thất đẹp

Như chúng ta thấy, mọi không gian trong ngôi nhà đều được liên kết với nhau bằng một hốc lớn hoặc giếng trời. Bên cạnh tác dụng là ánh sáng mặt trời chiếu vào nhà nhiều hơn, chỉ cần mở rèm ra là mọi người có thể nhìn thấy các phòng khác trong nhà, điều này tạo nên sự tương tác nhiều hơn với các thành viên khác trong gia đình.

Khu vườn trên sân thượng được thiết kế thêm nhiều khu vực dành cho cây trồng. Những mảng tường cũ kỹ và những chậu cây xanh kết hợp với nhau sẽ mang đến một góc nhìn thú vị. Ở thành phố náo nhiệt, gia đình có một thế giới xanh nho nhỏ của riêng mình.

Xem Các mẫu thiết kế nội thất nhà phố khác Tại Đây.

Xem Các phong cách thiết kế nội thất Tại Đây.

(Visited 224 times, 1 visits today)