Thiết kế cửa hàng kết hợp văn phòng công ty ở Tuy Hoà Phú Yên.

Văn phòng này là một biểu tượng khám phá một hệ thống đa năng trong một không gian nhỏ. Chiến lược thiết kế phân cấp tham gia vào việc tạo và xác định các khả năng không gian khác nhau và kiểm tra tính trọng yếu thông qua các phương pháp tiếp cận thử nghiệm.

Tính liên tục trực quan là một yếu tố cần thiết liên quan đến bố cục kế hoạch mở. Hệ thống kệ đóng vai trò như một nền tảng trưng bày có thể di chuyển được cũng như được thiết kế để duy trì tính liên tục trực quan giữa các tầng theo chiều ngang. Trong một số trường hợp, bức tường rèm là một yếu tố khác góp phần vào sự linh hoạt trao đổi ranh giới. Bằng cách thay đổi kích thước và hướng của rèm có thể điều chỉnh mức độ riêng tư để đạt được mục đích sử dụng cụ thể.

Về mặt khám phá hình thức, việc tập trung vào việc sửa đổi hình học được nhấn mạnh bởi khám phá vật liệu. Một đường hầm vào lõm bao gồm một tấm thép mạ kẽm uốn cong, hàn và cắt, thực hiện như một không gian chuyển tiếp vững chắc giữa trong nhà và ngoài trời, tương phản với một hộp trong suốt qua một lớp kính của mặt tiền có lợi cho sự xuyên sáng vào không gian văn phòng.

Thiết kế này mang đến cho chúng ta một sự ngạc nhiên khi sử dụng các chất liệu thô và mộc nhưng nhờ sự tinh tế của bố trí công năng và sự tài hoa khi kết hợp các vật liệu tạo nên một không gian vô cùng ấn tượng.

Thiết kế cửa hàng kết hợp văn phòng công ty ở Tuy Hoà Phú Yên

Xem Các mẫu thiết kế nội thất Văn phòng khác Tại Đây.

Xem Các phong cách thiết kế nội thất Tại Đây.

(Visited 74 times, 1 visits today)