Thiết kế biệt thự 3 tầng phong cách cổ điển ở Phú Yên.

Đây là một Villa được thiết kế chủ đạo theo phong cách Art Deco nhưng đôi nét pha trộn phong cách Pop Art rất tinh tế.

Thiết kế biệt thự 3 tầng phong cách cổ điển ở Phú Yên

Phong cách thiết kế nội thất Pop Art: rất giàu cảm xúc và năng lượng, vì vậy nó đặc biệt gần gũi với những người trẻ tuổi, những người sẵn sàng sống trong chuyển động vĩnh viễn.

Màu sắc tươi sáng của nghệ thuật đại chúng nhằm mục đích gợi nhớ đến cửa sổ của các siêu thị bán mọi thứ có thể được sử dụng trong nội thất. Hình ảnh của các sản phẩm tiêu dùng phổ biến được thể hiện như một tác phẩm nghệ thuật, ngôi nhà của bạn muốn trở thành một bọc tươi sáng của cuộc sống hàng ngày đang diễn ra tại đây.

Chúng ta không nên quên rằng một phần đáng kể của phong cách này đã được thành lập sau các tác phẩm của Andy Warhol, cụ thể là những bức ảnh tươi sáng của ông đã trở thành một thuộc tính không thể thiếu của bất kỳ nội thất nghệ thuật đại chúng hiện đại nào.

Phong cách thiết kế nội thất Pop Art. Cuộc sống trong màu sắc cầu vòng.

Các triển lãm nội thất đầy màu sắc tươi sáng được làm bằng nhựa, sợi tổng hợp, các đồ vật chức năng có hình thức hấp dẫn, các phụ kiện lặp đi lặp lại.

Phong cách thiết kế nội thất Art Deco:

Vật liệu được sử dụng trong thiết kế nội thất theo phong cách Art Deco rất bóng bẩy và phản chiếu cho vẻ đẹp quyến rũ. Rất nhiều kim loại có mặt trong phong cách này; từ vàng đến bạc, thép không gỉ và chrome. Chúng mang lại cho bất kỳ căn phòng nào một cảm giác thanh lịch và sang trọng, và chúng có thể được sử dụng ở mọi nơi. Hãy tưởng tượng một phòng khách theo phong cách trang trí nghệ thuật hiện đại với bàn cà phê bằng kính phủ vàng, đèn crom và tấm thảm có hoa văn hình học đậm màu đen, vàng và trắng. Kính cũng là vật liệu được sử dụng thường xuyên trong thiết kế trang trí nghệ thuật; Cho dù đó là khung gương, bàn có mặt trên bằng thủy tinh, các yếu tố điêu khắc hay một chiếc bình hoặc đèn trang trí nghệ thuật, vì thủy tinh làm tăng thêm cảm giác trang nhã của một căn phòng Art Deco.

Xem Các mẫu thiết kế nội thất biệt thự khác Tại Đây.

Xem Các phong cách thiết kế nội thất Tại Đây.

(Visited 102 times, 1 visits today)