Phong cách thiết kế nội thất phổ biến nhất hiện nay.

1. Phong cách minimalism nghệ thuật tối giản trong thiết kế nội thất.

Một trong những phong cách thiết kế nội thất hiện đại cần được xem xét kỹ lưỡng nhất, mọi người thường có xu hướng nhầm lẫn giữa chủ nghĩa tối giản với sự lạnh lùng và mức độ nghiêm trọng khó chịu – điều này hiếm khi xảy ra. Trên thực tế, thậm chí còn có một thiết kế nội thất tối giản (chủ nghĩa tối giản ấm áp) ấm áp hơn mà không ồn ào, sang trọng sạch sẽ.

Hãy nghĩ đến sự đơn giản, tinh tế và khéo léo tạo ra sự thoải mái và chức năng xa hoa. Chìa khóa ở đây là giữ cho các phòng trống và được chỉnh sửa tốt với các chế tạo không in ấn và trang trí bổ sung phải phục vụ mục đích kép.

Khi nghĩ đến xu hướng phong cách thiết kế nội thất tối giản, hãy nghĩ đến một phòng trưng bày hoặc bảo tàng nghệ thuật hiện đại như một tài liệu tham khảo với cách tiếp cận được kết hợp với nhau của họ để lấp đầy một không gian với hầu hết các yếu tố cần thiết mà vẫn mang lại cảm giác sống động của bộ phim truyền hình hoặc trừu tượng.

Trở thành bậc thầy của phong cách Minimalism với nhiều mẹo hơn Tại đây

2. Transitional là gì? Nội thất transitional (Chuyển tiếp).

Điều làm cho các ý tưởng thiết kế nội thất chuyển tiếp có giá trị riêng là sự kết hợp giữa phong cách trang trí đã được thử và ứng dụng, sử dụng đồ nội thất truyền thống pha trộn với các yếu tố hiện đại giúp căn phòng trông giống quá nhiều theo một phong cách cụ thể. Điều này đặc biệt hữu ích nếu bạn đang cố gắng kết hợp các phong cách thiết kế nội thất nói sau khi kết hôn hoặc nếu bạn đang chuyển đến một ngôi nhà lớn hơn.

Điều tốt nhất của thiết kế nội thất theo phong cách chuyển tiếp tự hào có sự cân bằng trong sự pha trộn bất ngờ trong khi mang lại sự ấm áp cho ngôi nhà và cảm giác thư thái.

Khám phá lời khuyên bổ ích cho Phong cách Transitional Tại đây

3. Phong cách nội thất Vintage lãng mạng tôn vinh giá trị của thời gian.

Thiết kế phòng theo phong cách Vintage trông đơn giản (nó không có phong cách sang trọng cổ điển, vẻ đẹp phương Đông kỳ lạ bắt mắt, hoặc hiện đại) và đồng thời duyên dáng. Mài mòn, vết nứt, vụn mang lại bầu không khí và vẻ ngoài thoải mái, tạo ra bầu không khí yên bình, thư giãn và hoài cổ.
Phong cách này kết hợp những thứ xưa cũ và hiện đại. Chỉ có những thứ “nhân vật” (có lịch sử đặc biệt, nguyên bản, dễ nhận biết và khác thường) được sử dụng để tạo ra nội thất đó.

Phong cách này được gọi là lãng mạn: những đường nét mềm mại, uyển chuyển, màu sắc trang nhã, đồ nội thất và trang trí được lựa chọn một cách dễ thương, như thể được thừa hưởng từ ông bà ta – không phải đồ bỏ đi, mà là di sản của gia đình.

Làm chủ Phong cách Vintage Tại đây

4. Phong cách Scandinavian tôn vinh chủ nghĩa thực dụng và tối giản.

Ngày càng phổ biến, phong cách thiết kế nội thất Scandinavian nhấn mạnh sự đơn giản sạch sẽ và thanh thoát, có sức hấp dẫn phổ biến. Đầy đủ chức năng và tối giản ở một mức độ, phong cách trang trí Scandinavian làm nổi bật các hình khối tự nhiên với sự thú vị tinh tế, kết cấu âm sắc và sự lôi cuốn thoải mái trong không gian toàn màu trắng với tông màu xám. Các gợi ý về màu sắc được đưa vào thông qua nghệ thuật và một loại vải dệt đơn lẻ chẳng hạn như một tấm vải nhỏ hoặc tấm thảm.

Một trong những phong cách thiết kế nội thất đương đại dễ làm chủ nhất, thiết kế nội thất Scandinavian là sự kết hợp cân bằng và cẩn thận giữa các yếu tố. Mặc dù có rất nhiều xu hướng phong cách thiết kế nội thất lấy tín hiệu từ phong cách thiết kế nội thất Scandinavia, nhưng tất cả chúng ta đều cố gắng hết sức vì đây là một trong những phong trào thiết kế đáng lưu ý.

Mang lại sự mát mẻ nhẹ nhàng của phong cách trang trí Scandinavian trong nhà của bạn với những mẹo này

5. Phong cách nội thất Urban Modern Đô thị hiện đại.

Đối với cuộc sống đẳng cấp quốc tế, thiết kế Urban Modern hoàn hảo cho cuộc sống thành phố cao cấp vì nó kết hợp những gì tốt nhất của những ảnh hưởng đương đại, hiện đại và công nghiệp sang trọng để có một cách tiếp cận đầy cảm hứng và vượt thời gian đối với lối trang trí. Hãy nghĩ đến một không gian với sự kết hợp đầy mê hoặc của những điểm nổi bật sang trọng từ các thời đại khác nhau được kết hợp lại với nhau để mang đến một ngôi nhà sống động với sức hấp dẫn tạo ra tuyên bố.

Làm chủ diện mạo Urban Modern với hướng dẫn hữu ích của chúng tôi Tại đây

6. Industrial style phong cách công nghiệp cá tính mạnh mẽ.

Vì cái tên gợi lên một sự rung cảm đô thị với các yếu tố nhà kho và nhà máy được trộn lẫn vào nhau, nên không có gì ngạc nhiên khi các phương pháp thiết kế nội thất công nghiệp mang lại một tinh thần sạch sẽ, có phần nam tính và tối giản cho bất kỳ căn phòng nào. Hãy suy nghĩ về một bảng màu trung tính, máy móc đã được cải tạo lại, màu sắc ủ rũ, gỗ thô và kim loại chưa hoàn thiện, và cuối cùng là những bức ảnh hoàn thiện mang tính tuyên bố với cảm giác hơi hấp dẫn.

Điều đó nói rằng, chúng tôi không khuyên bạn nên đi theo phong cách công nghiệp khi xem xét các phong cách thiết kế nội thất tốt nhất cho ngôi nhà nhỏ vì đây là một phong cách thẩm mỹ đòi hỏi nhiều không gian để tiếp nhận các yếu tố lấy cảm hứng từ máy móc thường quá khổ.

Nhận diện mạo Industrial style cho ngôi nhà của bạn với các lời khuyên Tại đây

7. Phong cách Modern Farmhouse trang trại hiện đại.

Nếu sự ấm áp, thiết thực, thoải mái và cách tiếp cận thoải mái để kết hợp thiết kế lại với nhau nằm trong suy nghĩ của bạn, thì phong cách trang trí trang trại hiện đại là một lựa chọn tuyệt vời để xem xét. Ngôi nhà Modern Farmhouse, ấm áp và hấp dẫn lấy các tín hiệu từ tỉnh cho sự kết hợp tuyệt vời giữa độ tương phản cao và thấp, hoạt động tuyệt vời, đặc biệt cho một gia đình đang phát triển.

Hãy suy nghĩ về các yếu tố đồng quê mộc mạc được cập nhật cho hiện tại với sự kết hợp phong phú giữa các nét công nghiệp, tối giản và Scandinavia để tạo ra những không gian độc đáo tận dụng tối đa mọi dấu ấn kiến trúc – có sai sót hay không.

Để biết thêm về thiết kế Modern Farmhouse, hãy tham khảo hướng dẫn hữu ích của chúng tôi Tại đây

8. Phong thuỷ là gì? Phong thuỷ trong thiết kế trang trí nội thất như thế nào?

Phong thủy không chỉ giới hạn ở cách bạn sắp xếp đồ đạc trong nhà. Đó là một triết lý hơn cả là tạo ra sự cân bằng trong ngôi nhà của bạn để tạo sự hài hòa và chắc chắn mang lại cảm giác yên bình cho cuộc sống hàng ngày của bạn.

Để biết thêm về cách nắm vững Phong thủy, hãy tham khảo hướng dẫn của chúng tôi Tại đây

Xem Các phong cách thiết kế nội thất Tại Đây.

Các style thiết kế kiến trúc nội thất đầy cá tính và chất Tại Đây.

(Visited 30 times, 1 visits today)