Phong cách Scandinavian tôn vinh chủ nghĩa thực dụng và tối giản.

Cách tạo thiết kế nội thất Scandinavian tuyệt đẹp.
Thiết kế nội thất Scandinavian được đặc trưng bởi sự tối giản, đơn giản và công năng sử dụng. Mặc dù thiết kế Scandinavian đã xuất hiện từ những năm 1950 nhưng nó vẫn là một xu hướng phổ biến trong thiết kế nội thất ngày nay.

Thuộc trường phái chủ nghĩa hiện đại, thiết kế Scandinavian là một phong trào thiết kế được đặc trưng bởi sự tập trung vào chủ nghĩa thực dụng và sự đơn giản. Nó cũng bao gồm việc sử dụng các vật liệu tự nhiên, chẳng hạn như da, gỗ và sợi gai dầu. Hơn nữa, thiết kế nội thất Scandinavian thường bị ảnh hưởng bởi sự kết nối với thiên nhiên, kết hợp các hình dạng tự nhiên, sự trừu tượng và việc sử dụng các yếu tố tự nhiên.

Nếu bạn muốn tạo ra một thiết kế Scandinavian cho không gian của mình, nhưng bạn vẫn chưa biết chắc cách thực hiện nó như thế nào, các nhà thiết kế nội thất của chúng tôi sẽ chia sẻ 10 mẹo hay nhất này về cách tạo ra một thiết kế nội thất Scandinavian tuyệt đẹp.

Nội thất sử dụng nhiều vật liệu vải, len ấm áp.

Hầu hết các quốc gia trong khu vực Scandinavian đều có khí hậu cực kỳ lạnh giá. Do đó, việc sử dụng vải dệt ấm áp là điều phổ biến trong trang trí nhà kiểu Scandinavian. Những loại vải dệt này có thể ở dạng mềm và thảm được làm từ len, da cừu. Trang bị phụ kiện bằng vải dệt ấm là một cách tuyệt vời để làm cho phòng khách Scandinavian cảm thấy ấm cúng và ấm áp, đặc biệt là trong mùa đông.

Trang trí tối giản.

Như đã đề cập, một thiết kế nội thất Scandinavian là tất cả về sự đơn giản. Do đó, khi trang trí phòng khách theo phong cách Scandinavian, hãy luôn chọn những điểm nhấn trang trí có thiết kế đơn giản. Có lẽ, bạn có thể trang trí bàn phòng khách của mình bằng những lọ gốm trang nhã. Để thêm kết cấu và màu sắc tinh tế cho nội thất Scandinavian của bạn, hãy trang trí đi văng của bạn bằng những chiếc gối và gối có họa tiết hình học đơn giản.

Kết hợp gỗ và kim loại.

Một thiết kế Scandinavian sử dụng các yếu tố bằng gỗ không chỉ trong sàn mà còn trong đồ nội thất và đồ đạc. Vì vậy, một ngôi nhà Scandinavian thường có bàn ghế cà phê bằng gỗ cho đồ nội thất của nó. Tuy nhiên, xu hướng gần đây trong phong cách trang trí Scandinavian kết hợp việc sử dụng các vật liệu hoàn thiện bằng kim loại và các yếu tố bằng gỗ. Ví dụ, đèn treo tường bằng đồng và mặt dây chuyền bằng đồng được lắp đặt trên trần nhà bằng gỗ để tăng thêm độ lấp lánh và tỏa sáng cho toàn bộ không gian.

Trang trí cây và hoa tươi.

Các nhà thiết kế nội thất của chúng tôi đặc biệt khuyên bạn nên thêm các yếu tố tự nhiên vào thiết kế nội thất Scandinavian của bạn để có được yếu tố sống động về màu sắc và vẻ đẹp trong nội thất của bạn. Khi nói đến điều này, hãy xem xét trang trí phòng khách Scandinavian của bạn với cây trong nhà và hoa tươi. Trên thực tế, các nhà thiết kế của chúng tôi tin rằng hoa tươi là nhu cầu thiết yếu trong mỗi ngôi nhà Scandinavian. Ở khu vực Scandinavian, các con phố thường có những người bán hoa vỉa hè bán hoa tươi và hoa tulip đủ màu sắc. Do đó, thiết kế Scandinavian của bạn không thể thiếu trang trí hoa tươi.

Tập trung vào các màu sắc Trắng, Xám, Nâu và Đen.

Có một bảng màu cụ thể gắn liền với phong cách trang trí Scandinavian và bảng màu này bao gồm các màu xám, trắng, nâu và đen. Vì vậy, khi trang trí phòng khách theo phong cách Scandinavian, hãy tập trung vào việc sử dụng những gam màu trung tính này để tạo hiệu ứng sạch sẽ và nhẹ nhàng cho thiết kế nhà Scandinavian của bạn. Các nhà thiết kế của chúng tôi cũng đã đề xuất thêm các màu sắc nổi bật, chẳng hạn như màu xanh biển. Trong phong cách trang trí nhà theo phong cách Scandinavian điển hình, tường thường được sơn bằng màu trắng để đồ nội thất và các mảng trang trí trở nên nổi bật.

Điều cốt lõi của phong cách Scandinavian.

Một trong những đặc điểm quan trọng nhất của thiết kế nội thất Scandinavian là đảm bảo rằng không gian không có sự lộn xộn. Do đó, nên tránh sự lộn xộn không cần thiết và không gian lưu trữ phải được tổ chức thông minh. Khi nói đến phong cách trang trí Scandinavian, bạn phải tuân theo câu thần chú “ít hơn là nhiều hơn” để giữ cho không gian trông bớt lộn xộn và thư giãn hơn về mặt thị giác.

Chọn màu sàn sáng.

Thảm trải sàn không hấp dẫn đối với thiết kế Scandinavian. Sàn thường được làm từ vật liệu gỗ, có màu sáng tự nhiên hoặc sơn màu trắng. Sàn nhà bằng ánh sáng nhiều lớp là một ý tưởng tuyệt vời cho thiết kế Scandinavian của bạn. Ván sàn có thể làm cho bất kỳ ngôi nhà Scandinavian nào trông sáng sủa và rộng rãi hơn đồng thời toát ra một bầu không khí mời gọi và chào đón hơn. Để cung cấp thêm sự ấm áp cho bàn chân trong mùa đông lạnh giá, sàn phòng tắm có thể được lắp đặt bằng gạch có hệ thống sưởi.

Bố trí cửa sổ.

Phong cách Scandinavian tôn vinh chủ nghĩa thực dụng và tối giản

Phòng khách Scandinavian nên có không gian hấp dẫn hơn và điều này có thể đạt được tốt nhất bằng cách cho nhiều ánh sáng lọt vào. Để không cản ánh sáng, các thiết kế cần chú ý cân đối vị trí cửa sổ để ánh sáng tràn vào phòng trong thiết kế Scandinavian. Nếu bạn cần sử dụng rèm cửa sổ cho phong cách trang trí Scandinavian của mình, hãy chọn các loại vải nhẹ như rèm vải. Hơn nữa, sự phản chiếu của ánh sáng qua rèm cửa vào ban đêm có thể làm cho phòng khách Scandinavian của bạn trở nên lãng mạn hơn.

Ánh sáng là chìa khoá để mở phong cách Scandinavian.

Hầu hết các ngôi nhà Scandinavian đều tận hưởng ánh sáng ban ngày ít nhất là bảy giờ một ngày. Do đó, cách thức sử dụng ánh sáng là rất quan trọng trong thiết kế nội thất Scandinavian. Ánh sáng được coi là nguồn sống và phong cách trang trí Scandinavian nên có các hình thức chiếu sáng khác nhau để cung cấp đủ ánh sáng trong toàn bộ không gian. Ánh sáng cũng tạo nên tâm trạng trong thiết kế nhà kiểu Scandinavian. Các nhà thiết kế của chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng ánh sáng hiện đại với kiểu dáng công nghiệp như đèn treo tường và đèn mặt dây chuyền. Đèn nến và chân đèn có thể tạo cho phòng khách Scandinavian cảm giác ấm áp, ấm cúng và lãng mạn.

Đặc điểm các món đồ nội thất. và trang trí trong Scandinavian.

Phong cách Scandinavian tôn vinh chủ nghĩa thực dụng và tối giản

Khi nói đến việc sử dụng đồ nội thất trong thiết kế Scandinavian, các đường nét sạch sẽ phải được thể hiện rõ ràng. Bàn, ghế, ghế sofa và phần còn lại của phong cách trang trí Scandinavian nên có nét hiện đại với các cạnh tròn và nhẵn. Thiết kế Scandinavian cũng được đặc trưng bởi việc sử dụng không gian một cách sáng tạo và có chức năng, vì vậy chúng ta thường thấy giá treo tường nhiều tầng trong phòng khách Scandinavian. Những không gian lưu trữ này là sáng tạo và tiết kiệm không gian và thêm sự quan tâm trực quan đến không gian.

Sử dụng mười thủ thuật này làm hướng dẫn của bạn, bạn sẽ có thể tạo ra một không gian tuyệt đẹp kết hợp sự đơn giản, vẻ đẹp và chức năng của một thiết kế nội thất Scandinavian. Nếu bạn cần thêm hỗ trợ để đưa ra thiết kế Scandinavian cho ngôi nhà của mình, bạn có thể nói chuyện với một trong những nhà thiết kế nội thất của chúng tôi.

Phòng tắm phong cách Scandinavian.

Xem Phong cách nội thất Urban Modern Đô thị hiện đại Tại Đây.

Kiến thức cơ bản về thiết kế nội thất Tại Đây.

(Visited 48 times, 1 visits today)