Phong cách nội thất Urban Modern Đô thị hiện đại.

Hoàn hảo cho những cư dân thành phố sành điệu, phong cách thiết kế Urban Modern là điều tuyệt vời nhất cho cuộc sống quốc tế – với những ảnh hưởng từ đương đại, hiện đại và công nghiệp, phong cách thiết kế nâng cao này có giá trị riêng. Luôn dẫn đầu xu hướng nhờ sự chú trọng đáng ghen tị vào sự thoải mái và tận hưởng cuộc sống thành phố hào nhoáng – nó cũng tạo ra một con đường thông minh để tạo ra ốc đảo của riêng bạn trong thành phố.

Phong cách trang trí này cũng tuyệt vời cho một gác xép công nghiệp hoặc một căn hộ hiện đại nhìn ra những mái nhà của thành phố. Hãy nghĩ đến những không gian nhẹ nhàng và thoáng mát tận dụng tối đa sự kịch tính của kiến trúc được hiện thực hóa với đồ nội thất có tầm nhìn xa và lối trang trí lộng lẫy. Để minh họa cho bước đi của chúng tôi về phong cách trang trí Urban Modern, chúng tôi đang cung cấp một hướng dẫn toàn diện về phong cách thiết kế với các gợi ý từ các nhà trang trí của chúng tôi và các dự án của họ.

Làm cho cuộc sống mềm mại hơn.

Thiết kế nội thất Urban Modern mạnh mẽ là cốt lõi hiện đại và công nghiệp, nhưng không quá mạnh mẽ như một thiết kế công nghiệp hoàn toàn cực kỳ hiện đại hoặc công nghiệp. Trang trí Urban Modern thường có một mặt nhẹ nhàng hơn với nó; từ tông màu ấm hơn đến đồ nội thất được thiết kế cao, mềm mại thoải mái, những nơi trang trí Urban Modern đều chú trọng đến sự thoải mái và thiết kế rực rỡ.

Bắt nguồn các phong cách thiết kế liên kết để kéo một căn phòng lại với ảnh hưởng của thời đại, đồng thời giữ cho nó ấm áp và hấp dẫn với các tính năng tối thiểu được làm mềm bằng vải và thảm sang trọng. Đây là một phương pháp đáng tin cậy để giữ cho ngôi nhà của bạn cảm thấy vui tươi, độc đáo và say mê theo những cách mà các thiết kế công nghiệp và cực kỳ hiện đại bị hạn chế.

Giảm âm thanh ồn ào của đô thị hiện đại và mang lại cuộc sống đầy màu sắc.

Phong cách Urban Modern là tất cả về việc tạo ra một ngôi nhà nhẹ nhàng và thanh bình nhưng được trang trí lộng lẫy mang lại cảm giác quyến rũ sống động cho cuộc sống hàng ngày. Bằng cách sử dụng các màu trung tính và giới thiệu các tông màu ấm, bạn sẽ cảm thấy như đang ở nhà và được truyền cảm hứng để tận dụng tối đa hướng thiết kế Urban Modern của mình.

Sơn một bức tường nổi bật hoặc hốc tường một màu sắc ấm áp và hấp dẫn để tránh những gì có thể cảm thấy giống như một không gian công nghiệp quá mức. Thiết kế này hoàn toàn mang tinh thần hiện đại và các màu trung tính là một cách thiết yếu để tạo nền tảng và gắn kết mọi thứ lại với nhau.

Tuân theo các quy ước tỉ lệ.

Tuân theo tỷ lệ là một cách nhanh chóng để đưa các yếu tố thú vị vào trang trí Urban Modern mà không cần phải sử dụng nhiều ghi chú khác nhau, không khớp. Tông màu tươi sáng có thể loại bỏ những rung cảm đô thị và công nghiệp – nhưng bạn vẫn cần một cách để làm hài lòng mắt và giữ cho thiết kế của bạn luôn sống động.

Đây là nơi phát huy tác dụng của việc tuân theo các tỷ lệ. Hãy giới thiệu các tác phẩm ngoại cỡ được ghép nối với kích thước nhỏ nhắn, chẳng hạn như ánh sáng hoặc nghệ thuật để tạo ra các sắc thái tương phản. Và hãy thử nghiệm với những hỗn hợp phong phú và thử nghiệm để đảm bảo rằng công việc thiết kế nội thất Urban Modern của bạn mang lại cảm giác dành riêng cho bạn.

Ưu tiên vật liệu mềm mại cho các món đồ nội thất.

Không có phòng ngủ Urban Modern hoặc phòng khách Urban Modern sẽ hoàn chỉnh nếu không có đồ nội thất gia đình thoải mái để làm mềm và hoàn thiện diện mạo. Hãy nghĩ đến những tấm thảm làm từ vật liệu tự nhiên với tông màu ấm trên sàn trắng, xám hoặc gỗ. Chọn gối và gối màu tự nhiên để đặt trên ghế sofa của bạn (màu nâu, kem và xám) để gắn kết với các khái niệm và yếu tố thiết kế nội thất đô thị công nghiệp hơn.

Hãy chọn những vật dụng bổ sung như ghế đẩu nhỏ nhắn và ghế phụ có tông màu trầm như xanh lá cây và xanh lam để mang đến những điểm nhấn bổ sung về màu sắc và cảm giác sang trọng trưởng thành trong không gian của bạn. Một cách khác để làm cho bất kỳ căn phòng nào có cảm giác cao hơn là thêm các tông màu kim loại, chẳng hạn như vàng và đồng, và tất nhiên là gương vào khắp ngôi nhà của bạn.

Phụ kiện trong trang trí trong Phong cách nội thất Urban Modern Đô thị hiện đại.

Giới thiệu các loại thực vật để gợi ý về sự kết hợp tự nhiên với lối trang trí Urban Modern để giữ cho toàn bộ không gian nhẹ nhàng và sảng khoái. Điều này cũng giúp mang lại màu sắc một cách hợp lý nếu bạn làm như vậy.

Mặc dù bạn không muốn không gian của mình trở nên tối thiểu, nhưng hãy tiết chế các phụ kiện ở mức tối thiểu đồng thời trang bị cho thiết kế Urban Modern thể hiện cá tính và sự quyến rũ với liều lượng nhỏ. Hãy chắc chắn rằng các đồ vật trang trí mà bạn trưng bày có chức năng và mục đích cũng như là những vật bổ sung đẹp mắt để bạn hoàn thiện việc làm chủ phong cách Urban Modern.

Sự liên tục trong mọi không gian.

Bạn không muốn mỗi phòng trông giống nhau, nhưng bạn muốn có một mức độ liên tục giữa các phòng để chúng trở nên độc đáo và không rời rạc. Một cách thông minh và tinh tế để tạo ra sự nhất quán giữa các phòng trong nhà là sử dụng một màu chung trong ngôi nhà Urban Modern của bạn để gắn kết mọi thứ lại với nhau.

Đó có thể là màu tường của bạn, màu của đồ nội thất của bạn. Nếu bạn không muốn sử dụng màu sắc phù hợp trong suốt, hãy sử dụng một mẫu hoặc họa tiết theo cách tối giản. Đây là một cách tuyệt vời để tạo nền tảng chung giữa các phòng để giữ cho các ý tưởng thiết kế nội thất Urban Modern đồng bộ với nhau.

Điểm nhấn.

Tạo ra một điểm nhấn khác biệt là chìa khóa để tăng thêm cá tính cho phong cách Urban Modern. Mỗi phòng nên có ít nhất một điểm nhấn; cho dù đó là một tác phẩm nghệ thuật, đồ nội thất có hoa văn đậm nét hay màu sắc rực rỡ hay ánh sáng hấp dẫn. Điều đó nói rằng, một điểm nhấn không cần quá phô trương miễn là căn phòng của bạn có một yếu tố thú vị khiến nó trở nên độc đáo, bạn đang đưa ra một điểm nhấn đủ thực chất.

Bạn muốn có một điểm đáng nói trong thiết kế của mình và đó có thể dễ dàng là cửa sổ kính suốt từ trần đến sàn được đóng khung bởi một cặp rèm cửa đẹp, một tác phẩm nghệ thuật trừu tượng tuyệt đẹp hoặc một tác phẩm cổ điển tuyệt vời đầy tính cách.

Phong cách nội thất Urban Modern Đô thị hiện đại

Xem Phong cách Bohemian thể hiện nét đặc sắc đa văn hoá Tại Đây.

Kiến thức cơ bản về thiết kế nội thất Tại Đây.

(Visited 28 times, 1 visits today)