Phong cách nội thất Traditional (truyền thống) hoài niệm về quá khứ.

Đây là phong cách truyền thống Châu Âu.

Một trong những phong cách thiết kế phổ biến và được yêu thích nhất, thiết kế nội thất Traditional (truyền thống) là một cách hiệu quả để tạo ra một ngôi nhà với phong cách rực rỡ đồng thời bày tỏ lòng kính trọng và tôn vinh những điểm nổi bật của các thời đại và phong trào thiết kế trong quá khứ.

Để giúp truyền cảm hứng cho bạn trong việc đưa thiết kế truyền thống vào ngôi nhà của mình, chúng tôi đã khảo sát các nhà thiết kế nội thất để họ xác định thiết kế nội thất theo phong cách truyền thống và đưa ra các chiến lược hiệu quả để có được vẻ ngoài tự tin.

Phong cách thiết kế truyền thống có ý nghĩa gì?

Thiết kế nội thất truyền thống là một thuật ngữ chung bao hàm các phong cách thiết kế đa dạng và thời đại không dành cho một định hướng hoặc tinh thần cụ thể nào.

Thiết kế Traditional tôn vinh lịch sử lâu đời, phong phú của quá khứ bằng cách kết hợp nó với các yếu tố hiện đại hơn để tạo ra một vòng quay thanh lịch quyết định về sự tinh tế đồng thời làm nổi bật lối trang trí châu Âu thế kỷ 18 và 19. Đó là một phong cách vượt thời gian, toát lên sự sang trọng và thoải mái dễ dàng và là một con đường tuyệt vời cho những người đánh giá cao đồ cổ, nghệ thuật cổ điển, tính đối xứng và thiết kế giàu lịch sử.

Tại sao Phong cách thiết kế truyền thống được yêu thích đến vậy?

– Phong cách truyền thống mang lại cảm giác phong phú, ấm áp và hấp dẫn.
– Có rất nhiều chỗ để giải thích cho phép bạn tạo ra một ngôi nhà theo phong cách truyền thống độc đáo được đánh giá tốt.
– Phong cách thiết kế thu hút mọi lứa tuổi và mọi cá tính vì nó mang nét quen thuộc.
– Thiết kế nội thất truyền thống thanh lịch và đồng thời thoải mái.
– Vì bạn đang làm nổi bật những phong cách thiết kế tốt nhất cùng một lúc, nên không gian sẽ không bao giờ cảm thấy mệt mỏi hoặc lỗi mốt.

Làm thế nào để bạn tạo ra mẫu nhà mang Phong cách thiết kế truyền thống?

Dưới đây là tóm tắt nhanh các chi tiết để giúp bạn bắt đầu làm chủ thiết kế nội thất truyền thống cho ngôi nhà của mình một cách dễ dàng:

– Thiết kế nội thất truyền thống là sự kết hợp nghiêm túc giữa những phát hiện phi thường, vì vậy hãy vui vẻ và mạo hiểm.
– Những ngôi nhà theo phong cách truyền thống tốt nhất là không kết hợp với một phong cách cụ thể vì không có thời đại hoặc thiết kế nào nên lấn át phong cách khác.
– Tính đối xứng là chìa khóa trong việc tạo ra một hoạt cảnh sống động có phần tối đa.
– Kiên nhẫn vì không có ngôi nhà nào có thể được trang trí trong một đêm và đôi khi việc tìm kiếm những món đồ phù hợp có thể còn khó hơn là đi đến một phòng trưng bày và tìm nguồn cung ứng mọi thứ từ một thương hiệu đã chọn.

Màu sắc trong Phong cách thiết kế truyền thống.

Bạn chỉ có thể ngạc nhiên khi biết rằng thiết kế nội thất truyền thống mang lại cho nó nhiều tự do hơn để thử nghiệm và thậm chí vui tươi, đặc biệt là khi nói đến màu sắc.

Loại bỏ những bức tường trắng vô hồn và chọn những màu sắc mạnh mẽ làm nền tảng từ phòng này sang phòng khác và giữ cho sự kết hợp ngẫu nhiên giữa các đồ nội thất với nhau bằng cách kết hợp chỉ một số ít màu phù hợp với tinh thần bạn muốn gợi lên. Điều đó nói rằng, các nhà thiết kế của chúng tôi khuyên bạn nên loại bỏ quá nhiều màu trắng hoặc đen và quá nhiều màu gây sốc, đáng kể vì chúng sẽ chế ngự sự kết hợp chiết trung mà bạn đã tạo ra để làm sống động phòng khách truyền thống của bạn.

Nội thất phong cách Traditional.

Như chúng tôi đã nói trước đây, thiết kế nội thất truyền thống không dành riêng cho một phong cách hay thời đại cụ thể nào mà tất cả là sự kết hợp chiết trung nhưng hài hòa với mẫu số chung cuối cùng là sự sang trọng đối với lịch sử và sự tôn vinh thiết kế đẹp.

Bắt đầu bằng cách dọn sạch những đồ đạc không có phong cách trang trí hoặc phong cách ở một thời kỳ xác định, và loại bỏ những món đồ hiện đại quá tối giản, đơn giản. Hãy hoán đổi những thứ này bằng những tác phẩm thời kỳ mà bạn thấy quyến rũ và đầy tính cách cũng như thiết kế độc đáo xung quanh những tác phẩm đó trong khi làm nổi bật các yếu tố kiến trúc như khuôn đúc và đồ đạc. Hoàn thiện không gian với sự kết hợp sống động của những phát hiện tương thích từ các thời kỳ khác cho một bản giao hưởng chiết trung của thiết kế truyền thống.

Và hãy chắc chắn tránh bất cứ thứ gì làm bằng sơn mài, veneer hoặc laminate (Các bề mặt công nghiệp hiện đại).

Đồ nội thất bằng vải dệt phong cách Traditional.

Vải dệt theo phong cách thiết kế truyền thống có thể là nguồn tài nguyên phong phú và đa dạng để đưa màu sắc và hoa văn nổi loạn nhưng cổ điển vào khắp ngôi nhà của bạn. Từ thảm trang trí cổ đến tươi mới, bạn có thể tìm thấy rất nhiều niềm vui và sự tự do trong tuyển chọn phong phú các chế tạo thiết kế nội thất truyền thống.

Tìm kiếm khung cảnh thiên nhiên cho vải bọc và đệm và đặt chúng bằng các sọc đậm trong khi tránh các hình dạng hoặc thiết kế hình học, quá vô trùng đối với thiết kế nội thất theo phong cách truyền thống sang trọng.

Phụ kiện phong cách Traditional.

Như bạn có thể tưởng tượng, các phụ kiện cho sự đa dạng của phong cách thiết kế này tự hào có vô số lựa chọn đồng thời tôn vinh các dấu hiệu thiết kế truyền thống. Giống như với đồ nội thất, các phụ kiện thiết kế nội thất truyền thống có thể chạy theo gam màu từ sự kết hợp giữa các họa tiết hiện đại giữa thế kỷ và cổ điển.

Và theo vị trí, chúng tôi muốn nói đến sự khởi sắc quyến rũ và ấn tượng chơi với quy mô lớn và làm nổi bật các điểm nhấn suy đồi vì hầu hết tất cả các ngôi nhà theo phong cách truyền thống mà bạn sẽ bắt gặp khi nghiên cứu đều cung cấp điều đó – những họa tiết hàng hóa phong phú, hấp dẫn, chất lượng và thiết kế trang trí công phu.

Bố trí cửa sổ theo phong cách Traditional.

Như bạn có thể tưởng tượng, các phương pháp trang trí cho cửa sổ cũng nên có yếu tố theo truyền thống cổ điển để tạo sự hấp dẫn. Hãy chọn những sắc thái ấn tượng của Vải bọc, rèm có tông màu trung tính từ sàn đến trần và rèm nhung sang trọng với tông màu phong phú vì không có ngôi nhà theo phong cách truyền thống nào hoàn chỉnh với cửa sổ trần.

Và mặc dù chúng tôi cá rằng bạn sẽ ngạc nhiên khi nghe điều này, hãy cân nhắc việc trang bị cho cửa sổ một tấm diềm đóng hộp có họa tiết hoặc đường viền thêu để tạo nên điểm nhấn tuyệt vời trong thiết kế nội thất truyền thống.

Trang trí từng phòng theo phong cách Traditional:
Khi chúng tôi đã chia nhỏ và xác định điều gì làm cho những ý tưởng trang trí truyền thống trở nên vượt thời gian và khả thi cho đến bây giờ và sau này, hãy cùng xem cách bạn có thể biến nó thành công trong nhà của mình một cách liền mạch.

Từ những ý tưởng phòng tắm truyền thống ngoạn mục đến những gì cần thiết để tạo ra một căn bếp truyền thống ấm áp và thân thiện, dưới đây là những điều bạn cần biết để làm chủ diện mạo ngôi nhà của mình.

Nhà bếp Traditional.

Không thể nhầm lẫn phong cách lâu dài của nhà bếp truyền thống với phong cách đồng quê mặc dù hai phong cách này có chung sự ấm áp, sang trọng cổ điển, và sự rung cảm của Pháp và Anh. Và không giống như phong cách tối giản rất phổ biến ngày nay với không gian trắng sáng, nhà bếp có thiết kế nội thất truyền thống thường có xu hướng nghiêng về các loại màu kem, màu đỏ, xám nhạt và xanh lá cây tinh tế, dịu nhẹ.

Và vì bạn sẽ dành nhiều thời gian trong phòng sinh hoạt chung thường được sử dụng này, hãy tạo cảm giác chiết trung bằng cách kết hợp các yếu tố trang trí tương phản và mang lại cảm giác tự nhiên với các họa tiết và bản in gợi lên không gian ngoài trời tuyệt vời với hệ động thực vật vui tươi. Tránh các chi tiết đương đại không thuộc thể loại phong cách riêng biệt cùng với phần cứng được sắp xếp hợp lý.

Phòng ăn Traditional.

Không giống như các phong cách trang trí khác, Traditional thoải mái hơn, phòng ăn toát ra sự tinh tế và đánh bóng kiểu cổ điển là một đặc điểm chính trong các ngôi nhà theo phong cách truyền thống do tính hình thức của chúng.

Và cũng giống như phòng ăn lớn ở trên minh họa, hãy làm chủ thiết kế nội thất truyền thống trong nhà của bạn bằng cách giữ đối xứng là một lưu ý chính để gắn kết mọi thứ với nhau và chọn những đường thẳng, sạch sẽ và đồ nội thất thiết thực cũng đẹp vượt thời gian và chắc chắn. Hãy nghĩ đến gỗ dát, các mảnh trang trí bằng pha lê và đồ đạc, bạc đánh bóng, một bữa tiệc tự chọn đẹp mắt và một chiếc tủ sang trọng với mọi thứ được sắp xếp hoàn hảo để giải trí.

Trang trí phòng khách Traditional.

Trang trí phòng khách truyền thống một lần nữa là sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa các phong cách thiết kế và thời đại kết hợp với nhau với cách tiếp cận nhất quán về vị trí và sự hài hòa được tìm thấy trong vị trí liền kề của các yếu tố trang trí.

Tạo một phòng khách truyền thống như phòng khách ở trên bằng cách làm nổi bật một bộ sưu tập các thiết kế không phù hợp nhưng vẫn lộng lẫy, tạo ấn tượng khiến mắt chuyển động khắp căn phòng để tạo ra hiệu ứng rực rỡ, kích thích.

Bắt đầu với một màu cơ bản mạnh mẽ và làm xung quanh nó bằng cách thêm một loạt các đồ cổ, các điểm số đương đại và các tính năng bổ sung trang trí công phu với các màu sắc độc đáo của chúng để tạo cảm hứng sang trọng và đầy cảm hứng cho thiết kế nội thất truyền thống.

Phòng ngủ Traditional.

Để tạo ra một phòng ngủ theo phong cách thiết kế ốc đảo truyền thống thoải mái, hãy lấy dấu hiệu từ căn phòng phía trên và giữ cho sàn và tường có màu sắc gần như không có màu sắc giống như màu bột trét nhẹ nhàng được sử dụng ở đây.

Bằng cách bắt đầu với một nền tảng nhẹ nhàng, bạn sẽ có thể đưa thiết kế nội thất truyền thống vào phòng ngủ của mình một cách dễ dàng vì nó sẽ cho phép bạn đưa vào các yếu tố sôi động hơn đầy cá tính. Ngoài ra, bạn sẽ vượt qua thiết kế nội thất theo phong cách truyền thống bằng cách sử dụng màu chủ đạo mạnh mẽ để kết hợp các phong cách thiết kế khác nhau lại với nhau để tạo ra một cái nhìn gắn kết và mát mẻ.

Ý tưởng cho phòng tắm Traditional.

Bởi vì những ý tưởng phòng tắm truyền thống là tuyệt vời để tạo ra các khu riêng tư xa hoa, hãy xem xét các cách để tạo ra hiệu ứng xa hoa, tuyệt vời cho phòng tắm của bạn.

Từ chi tiết mạ vàng và chạm trổ, đến các tính năng trang trí cao của pha lê, đến các yếu tố lấy cảm hứng từ Art-Deco và các lớp phủ tường đầy mê hoặc, mang lại cảm giác thiết kế nội thất truyền thống quyến rũ hàng ngày bằng cách vượt lên trên để tạo ra một không gian sang trọng tự nó.

Xem Transitional là gì? Nội thất transitional (Chuyển tiếp) Tại Đây.

Kiến thức cơ bản về thiết kế nội thất Tại Đây.

(Visited 88 times, 1 visits today)