Mẫu thiết kế nhà phố đẹp hiện đại ở Tuy Hoà Phú Yên.

Đây là một ngôi nhà đơn giản hiện đại và có không gian tốt. Thiết kế kiến ​​trúc dựa trên mong muốn tôn vinh ngôi nhà và tạo ra các mối quan hệ không gian có ý nghĩa. Khoảng thông tầng trung tâm trở thành điểm neo cho ngôi nhà – kết nối nó với tất cả các không gian sống từ tầng 1 đến tầng cao nhất. Một lỗ thủng hoa văn tạo nên sự khớp nối của mặt tiền cho phép cây xanh len lỏi và nhìn thấu vào bên trong ngôi nhà.

Cấp độ đầu tiên trình bày phòng khách như một không gian rộng rãi. Một lối đi tràn ngập ánh sáng kết nối sinh hoạt với bếp đảo mở ở phía sau của ngôi nhà. Khách hàng của chúng tôi yêu thích những không gian này vì sự cởi mở của nó và hòn đảo là nơi yêu thích cho bữa sáng và bữa ăn. Nghệ thuật là niềm đam mê của Chủ sở hữu và lối đi là cơ hội để các tác phẩm nghệ thuật được trưng bày.

Phòng ăn chiếm vị trí trung tâm ở trung tâm của không gian giếng trời, được chiếu sáng bởi một giếng trời rộng rãi phía trên. Không gian này cũng là nơi mà hai khu vực sinh hoạt chung của gia đình được treo lơ lửng. Giếng cầu thang bên cạnh giếng trời kết nối với không gian này cũng như với hai hộp kính nhìn ra Nó, tạo thêm sự thú vị cho giếng trời.

Mẫu thiết kế nhà phố đẹp hiện đại ở Tuy Hoà Phú Yên

Ở tầng 2, phòng ngủ chính được bố trí ở phía trước và mở ra khoảng mái xanh mướt được trồng nhiều cây xanh. Phòng tắm chính cũng hướng ra mái nhà màu xanh lá cây, thông qua một chậu cây và bức tường đục lỗ tinh tế. Cây xanh leo phủ kín bức tường đục lỗ tạo ra sự sảng khoái cho không gian tắm và vòi sen kéo dài.

Ở tầng áp mái, khu vực gia đình mở ra một sân thượng ngoài trời khác. Các khu vực tiếp khách mở và gia đình ở tầng thứ hai và tầng áp mái đặc trưng cho sự rộng rãi của thiết kế, được nhấn mạnh bởi sàn gỗ thiết kế ấm áp và được chiếu sáng bởi cửa sổ trần ở cầu thang và giếng trời.

Xem Các mẫu thiết kế nội thất nhà phố khác Tại Đây.

Xem Các phong cách thiết kế nội thất Tại Đây.

(Visited 351 times, 1 visits today)