Happy house Tiny house Cozy house Farmhouse Small house tôi gọi nó là Happy house.

Nếu mà mệt quá, giữa thành phố sống chồng lên nhau.
Cùng lắm thì mình về quê, mình nuôi cá và trồng thêm rau.

Không cần về quê, vào rừng, Phong cách thiết kế nội thất Happy house mang đến một không gian sống gần với thiên nhiên và bình yên giữa các thành phố hoa lệ.

Mẫu ngôi nhà Cabin theo phong cách Scandinavian đầy tinh tế hoà tan với thiên nhiên.

Giới thiệu phong cách Happy house.

Giữa làn sóng dịch COVID-19 đang huỷ hoại nhân loại và kéo nền văn minh nhân loại chậm lại. Con người chỉ có thể chậm lại chứ không bao giờ ngừng bước tới tương lai.

Con người bị kiềm hãm, thậm chí giam cầm trong không gian sống của chính mình. Happy house là nhà tù đẹp nhất của mọi tâm hồn.

Happy house style là sự tổng hợp các kiểu nhà: Tiny house, Cozy house, Farmhouse, Small house, …

Đặc điểm phong cách Happy house.

Happy house stye hoà quyện không gian sống tập thể gia đình.

– Mật độ xây dựng tối đa 50% diện tích đất.

– Diện tích xây dựng nhỏ hơn hoặc bằng 50m2 .

– Có 1 không gian bếp trong nhà và 1 không gian bếp ngoài trời.

– Ngoại thất sẽ được ưu tiên và 1 không gian sinh hoạt chung ngoài trời.

– Nội thất Happy house style cho phép bạn đi theo tất cả các định hình phong cách nội thất bạn yêu thích.

Ngoại thất trang trí Art-deco trong Happy house style.

Ngoại thất trang trí Modern Farmhouse trong Happy house style. Nói đến farmhouse bạn sẽ nghĩ đến ngôi nhà với đầy vườn rau, hoa và đàn gia súc. Nhưng bạn hãy nghĩ đến nội thất ngôi nhà sẽ hướng đến vật liệu truyền thống và tự nhiên theo đặc điểm văn hoá vùng miền nhé.

Ngoại thất trang trí Modern Country trong Happy house style. Đây không phải là phong cách nội thất sang trọng mà nó là một phong cách mà tất cả không gian nội thất phải đi sâu vào nội tâm của những người miền quê, đừng quên những nét đẹp truyền thống và sự tinh tế của nó.

Không gian sống hoà với thiên nhiên và trọng tâm của Happy house style. Hãy biến ngôi nhà của bạn thành một Resort nghĩ dưỡng đích thực.

Cuộc sống tuần hoàn với thiên nhiên. cuộc sống gắn kết với thiên nhiêu luôn là nỗi niềm của bao người, của bao thế hệ.

Khi về già vợ chồng mình sẽ về quê sống cuộc sống thanh bình và đạm bạc.

Tại sao phải về già, tại sao bạn lại nghĩ bạn có thể phù hợp với cuộc sống như vậy khi bạn đã già? Hãy tận hưởng cuộc sống mỗi ngày với “Điều ước muôn thuể” đó với ngôi nhà mang phong cách Happy house.

Màu sắc, vật liệu, trang trí Happy house style: Vì nội thất được tự do theo các phong cách bạn yêu thích nên sẽ tuân theo các phong cách bạn hướng đến đó. Ưu tiên vật liệu tự nhiên và các đồ trang trí truyền thống.

Các phong cách nội thất thường được sử dụng trong Happy house style: Industrial style, Modern Farmhouse, Modern Country, Art Deco, Scandinavian style, Coastal style, Vintage style, Rustic style, Tropical style, French country, Traditional style.

Sân vườn Happy house style.

Luôn lên 1 ý tưởng cho 1 góc nhỏ ngoài trời nơi bạn và gia đình sẽ ngồi với nhau trong những ngày hè oai ả và những bữa tiệc cuối tuần.

Bếp ngoài trời.

Nhà bếp là một phòng sinh hoạt chung mà cả gia đình sử dụng đến 60% thời gian ở nhà. Bạn đã thấy tầm quan trọng của Nhà bếp chứ? Bếp ngoài trời là một nơi để bạn và gia đình có những bữa tiệc BBQ.

Hồ bơi mini ngoài trời.

Mọi trẻ Em đều thích nước và cả những đứa trẻ to xác cũng vậy.

Nội thất Happy house style.

Không có điều gì lạ khi Happy house style yêu cầu bạn sử dụng các vật liệu gần gũi với thiên nhiên. Bởi vì Happy house là phong cách sống hoà mình với thiên nhiên.

Hãy sử dụng ánh sáng và gió tự nhiên, không gian trong nhà luôn là không gian mở. Hãy tiết kiệm từng không gian và trang trí mọi không gian để không bỏ phí một bức ảnh đẹp nào trông nhà bạn. Điều đó không có nghĩa ngôi nhà bạn là một mớ hỗ độn. Hãy sắp xếp nội thất nhà bạn theo Phong cách phong thuỷ Feng Shui. Hãy có 1 nhà kho trong Happy house style.

Nhà bếp Happy house style.

Phòng ăn Happy house style.

Phòng khách Happy house style.

Phòng ngủ Happy house style.

Phòng ngủ trẻ em giường tầng Happy house style.

Phòng ngủ trong phòng ngủ Happy house style.

Phòng tắm Happy house style.

Xem Các phong cách thiết kế nội thất Tại Đây.

Xem Các kiến thức cơ bản về thiết kế nội thất Tại Đây.

(Visited 97 times, 1 visits today)