Phong cách Modern Country trong thiết kế nội thất là nét cổ điển bình dị. Bước ra khỏi phong cách thiết kế đồng quê thuần túy truyền thống; đất nước hiện đại cho phép các khía cạnh vui tươi và sắc thái hơn cùng với sự phát triển của thời đại mới.

Một loạt các yếu tố tạo nên không gian hoàn hảo theo phong cách đồng quê, chúng tôi sẽ mang đến một số ý tưởng trang trí thông minh để tạo cảm hứng.

Gỗ và vật liệu tự nhiên.

Không có thiết kế nội thất phong cách đồng quê hiện đại nào hoàn chỉnh nếu không có các yếu tố bằng gỗ. Việc sử dụng gỗ tạo nên phong cách thiết kế đồng quê; nếu không có nó, nó sẽ không phải là phong cách mà chúng tôi biết và yêu thích. Hãy nghĩ đến dầm lộ ra ngoài, tấm ốp gỗ và ván sàn gỗ nguyên bản.

Nhưng nếu ngân sách của bạn eo hẹp, thì một thủ thuật thiết kế nội thất đồng quê hiện đại tuyệt vời là sử dụng giấy dán tường được in để trông giống như tấm gỗ hoặc thậm chí là gạch lộ ra ngoài, nếu bạn muốn có một cái nhìn thực sự mộc mạc. Cửa kiểu cũ cũng hoàn hảo cho lối vào, cũng như cho cửa tủ, và đồ nội thất bằng gỗ cổ điển, theo phong cách truyền thống được yêu cầu trong thiết kế nội thất gia đình theo phong cách đồng quê. Những chiếc giỏ đan lát tạo nên những lựa chọn lưu trữ tuyệt vời, còn khăn trải giường và vải lanh làm từ vật liệu hữu cơ giúp bạn hòa nhập với chủ đề thiên nhiên.

Tính mộc mạc.
Thiết kế nội thất theo phong cách đồng quê rất đơn giản – càng có thêm chiều sâu khi bạn hiện đại hóa nó, nhưng nó vẫn duy trì sự đơn giản đó là dấu ấn của phong cách thiết kế. Các màu trung tính, chẳng hạn như trắng, kem, nâu và beiges tạo nên những màu cơ bản hoàn hảo, đơn giản trong thiết kế nội thất phong cách đồng quê hiện đại. Chọn màu sắc tự nhiên và tông màu trầm để giữ cho một ngôi nhà nông thôn hiện đại cảm thấy ấm áp và thân thiện.

Màu khối sẽ giúp tăng thêm tác động, với một số nét ấm cúng hơn – hãy chọn một chiếc ghế sofa trơn không có hoa văn – bạn có thể thêm một số màu ở đây. Những đường nét đơn giản, không cầu kỳ trên bàn cà phê bằng gỗ và giá đỡ bằng gỗ tự nhiên mang đến cho phong cách thiết kế nội thất đồng quê một nét thú vị. Mọi thứ trong phòng của bạn nên có mục đích; một căn phòng thực dụng, nơi những thứ trong đó không chỉ để trưng bày và làm cho nó trông giống như một ngôi nhà theo phong cách đồng quê. Hãy nghĩ đến các tủ trưng bày mở cho phép dễ dàng lấy các vật dụng thường xuyên sử dụng, chẳng hạn như tủ kính trong nhà bếp.

Sự không đồng bộ.

Đồ nội thất không phù hợp là một trong những nét đặc trưng của thiết kế nội thất gia đình theo phong cách đồng quê. Khi lên ý tưởng thiết kế nội thất theo phong cách đồng quê, hãy nhớ rằng các phòng của bạn phải xuất hiện như thể chúng được ghép lại với nhau và hoạt động với nhau một cách tự nhiên. Một căn phòng theo phong cách thiết kế đồng quê hiện đại sẽ trông như thể đồ đạc trong đó đã có trong gia đình bạn qua nhiều thế hệ.

Tránh những thứ trông mới sẽ giúp bạn hoàn thiện thiết kế nội thất theo phong cách đồng quê hiện đại – dạo quanh các chợ trời và cửa hàng cũ của địa phương để tìm những món đồ có chút đặc trưng. Tay cầm và núm vặn không khớp trên các cánh tủ bếp cũng sẽ tạo thêm nét thú vị và cá nhân khi xem xét các ý tưởng trang trí nhà bếp của bạn.

Sự phơi bày của thời gian.
Các vết xước, vết va chạm và vết lõm trên gỗ đều là những dấu hiệu của tuổi tác được tôn vinh trong thiết kế nội thất phong cách đồng quê hiện đại. Các thiết kế và bố cục thân mật cho phép bạn bè thân thiết và gia đình giải trí, đây là trọng tâm của phong cách thiết kế đồng quê. Hãy tưởng tượng một ấm trà luôn sẵn sàng được rót trên bếp và một ngọn lửa luôn được đốt lên.

Trang trí nội thất theo phong cách đồng quê hiện đại không hoàn toàn giống với phong cách sang trọng tồi tàn, nhưng nó dọc theo một kiểu tương tự – cái nhìn này là về các tác phẩm của bạn trông như thể chúng đã được sử dụng tốt, thay vì được tạo ra để trông như sự cũ kĩ. Một chiếc bàn bếp kiểu nông trại cũng là điều bắt buộc đối với thiết kế nội thất ngôi nhà theo phong cách đồng quê. Nếu bạn không đủ khả năng đầu tư vào một chiếc bàn mới, hãy trải một chiếc khăn trải bàn lên chiếc bàn mà bạn đã có để có một phong cách thiết kế đồng quê dễ thương với chi phí tối thiểu. Ghế dài trông tuyệt vời với bàn ăn trong trang trại và nó thiết thực, cũng như hợp xu hướng và hoàn hảo nếu bạn có một gia đình lớn tụ tập xung quanh bàn ăn tối.

Thực dụng.
Phong cách đồng quê hiện đại là tất cả về tính thực dụng. Mọi thứ đều có lý do để ở trong một ngôi nhà theo phong cách đồng quê và mọi thứ nên được sử dụng; không có gì nên được hiển thị mà không có công năng sử dụng. Cho dù đó là những chiếc ghế xung quanh bàn ăn của bạn hay các phụ kiện và các mảnh vụn nằm rải rác – không có gì phải là bề ngoài theo phong cách thiết kế đồng quê thực sự.

Không có quá nhiều hoa văn và rườm rà không cần thiết, không có gì được lưu lại cho tốt nhất và không có chiếc ghế nào vẫn chưa được ngồi, vì sợ làm hỏng nó. Những món đồ nội thất lớn thiết thực với nhiều kho lưu trữ là điều bắt buộc trong thiết kế nội thất nhà ở theo phong cách đồng quê. Điều này có nghĩa là những chiếc tủ để đựng khăn trải giường và quần áo của bạn, và những chiếc tủ truyền thống để trưng bày đồ sành sứ, nồi, chảo và dụng cụ nấu ăn.

Phong cách Modern Country trong thiết kế nội thất

Chiến tranh và Hạnh phúc.
Sử dụng chăn, đệm và thảm màu ấm để thêm chiều sâu cho ý tưởng trang trí phòng khách đồng quê, cũng như sự thoải mái và màu sắc. Chọn các vật liệu đã được kiểm tra, vải tartan và vải dệt kim chunky để ngăn chặn cái lạnh mùa đông mà trang trí nội thất theo phong cách đồng quê hiện đại có thể rơi vào tình trạng khó chịu. Sử dụng màu ấm cho các phụ kiện và đồ nội thất mềm mại như đỏ, xanh lá cây, hồng và cam (thậm chí cả màu xanh đậm cũng rất phù hợp, đặc biệt là đối với các ý tưởng trang trí phòng khách).

Màu xám, xanh lam và vàng cũng trông tuyệt vời trong nhà bếp để tạo ra một bầu không khí nhẹ nhàng, tươi sáng và thân thiện – phấn màu có nắng và rực rỡ và là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn có màu sắc tinh tế.

Hoa văn.
Hoa văn thường là thành phần chính của trang trí nội thất theo phong cách đồng quê. Đây có thể là những thiết kế hoa văn truyền thống hoặc hiện đại hơn; đặc biệt nếu bạn đang tìm kiếm một phong cách thiết kế đồng quê hiện đại và sạch sẽ hơn hoặc một thứ gì đó tối giản hơn.

Hoa văn cũng có thể được giới thiệu để làm nổi bật phong cách trang trí nội thất đồng quê trong khi bỏ qua các loại vải nhiều màu sắc và hình in đậm. Gạch và các thiết kế tuyến tính khác (như gỗ ốp) cũng sẽ tạo thêm chiều sâu cho thiết kế nội thất phong cách đồng quê một cách tinh tế.

Phong cách Modern Country trong thiết kế nội thất

Những ý tưởng thiết kế nội thất theo phong cách đồng quê không phải là những ý tưởng phô trương vì không có những ý tưởng táo bạo, tuyên bố bắt buộc trong một ngôi nhà nông thôn. Những tấm thảm thêu lấy cảm hứng từ dân gian được đóng khung cùng với hệ động thực vật tạo nên những bổ sung hoàn hảo một cách tự nhiên cho phong cách trang trí nội thất đồng quê. Và mang đến các tính năng trang trí bổ sung để mang đến một ngôi nhà theo phong cách đồng quê hiện đại những nét cá nhân để mang lại cho mọi căn phòng một cảm giác sống nhưng có mục đích.

Bạn cũng có thể cân nhắc thử tài thủ công DIY để tạo ra các phụ kiện tùy chỉnh phù hợp với túi tiền. Và lùng sục các chợ đồ cổ địa phương và các cửa hàng đồ cũ để tìm những người trồng cây độc đáo để trồng hoa mùa xuân, như hoa tulip. Bạn thậm chí có thể làm giá đỡ và lưu trữ từ các thùng trái cây tái sử dụng để tạo ra một nét quyến rũ bất ngờ.

Hình ảnh Modern Country.

Hình ảnh phong cách đồng quê hiện đại.

Art Deco phong cách thiết kế phối nghệ thuật vào nội thất Tại Đây.

Kiến thức cơ bản về thiết kế nội thất Tại Đây.

(Visited 10 times, 1 visits today)