Mẹo trang trí nội thất đơn giản cho ngôi nhà đẹp và tinh tế.

26. Đừng đánh giá thấp bàn cà phê.

“Trong một kế hoạch chỗ ngồi mở, hãy luôn sử dụng một chiếc bàn cà phê có hình dáng cân đối để tạo nền tảng cho việc sắp xếp và tạo cho nó một cảm giác đúng chỗ.”

27. Làm cho trần nhà trông cao hơn với đồ nội thất cao.

“Sử dụng các kệ cao trong phòng có chiều cao thấp. Đồ nội thất ngắn sẽ làm cho trần nhà có cảm giác thấp hơn nhiều so với mặt đất.”

28. Suy nghĩ không đối xứng.

“Hãy sáng tạo khi nghĩ về hình thức và chức năng. Một không gian mở, hữu cơ, bất đối xứng, khuyến khích khách đi khắp phòng trong khi trò chuyện. “

29. Sơ đồ mặt bằng công năng.

“Bước đầu tiên quan trọng nhất trong thiết kế là một sơ đồ mặt bằng công năng tốt.”

30. Đầu tư vào vải bọc.

“Khách hàng của tôi hỏi về những yếu tố quan trọng nhất để đầu tư: Tôi tin vào vải bọc và nghệ thuật! Chúng giúp cố định một căn phòng.”

31. Tự đưa ra ý tưởng trang trí cho ngôi nhà của mình.

“Đảm bảo bạn sẽ thấy vui. Còn gì vui bằng việc tự tay mình làm đẹp hơn cho ngôi nhà của mình?”

32. Tạo ánh sáng của riêng bạn.

“Khi bạn được giao cho một không gian tối không có ánh sáng tuyệt vời, hãy tạo ra ánh sáng của riêng bạn. Trong nhà bếp này, chúng tôi đã sử dụng Màu cam tràn đầy nắng, và nó thật tuyệt vời – thật vui vẻ ”.

33. Đừng cố gắn cắt giảm chi phí cho các món đồ nội thất.

“Nếu bạn đã đặt trái tim của mình vào một tác phẩm, đừng cố gắng tìm một thứ gì đó tương tự chỉ để tiết kiệm tiền. Rất có thể, bạn sẽ không bao giờ hoàn toàn hài lòng với sản phẩm thay thế (hoặc chất lượng của nó). “

34. Hoán đổi các mảnh lớn để có nhiều tác động hơn.

“Khi khách hàng muốn có một bản cập nhật nhanh chóng, có tác động, tôi khuyên bạn nên sử dụng những phần chiếm nhiều diện tích bề mặt nhất, như thảm, màu sơn hoặc xử lý cửa sổ.”

35. Tập trung vào một khoản đầu tư mỗi năm.

“Mua một món đồ nội thất tốt mỗi năm, và trong năm năm, bạn sẽ có năm món đồ. Mọi thứ khác có thể thay đổi, nhưng những thứ này sẽ không đổi.”

36. Thể hiện tính cách của bạn trong phòng ngủ.

“Trong một không gian cụ thể, trang trí có thể lệch khỏi các khu vực chung và thực sự phản ánh cá tính của bạn.”

37. Tạo hiệu ứng cho trần nhà của bạn.

“Sơn expoxy, sơn mài sang trọng hoặc giấy dán tường trên trần nhà sẽ thu được phản hồi đó.”

38. Đảm bảo tất cả đều phù hợp.

“Có thể hình dung quy mô của một tác phẩm là rất quan trọng. Nhưng phải đảm bảo rằng tất cả các đồ trang trí phải phù hợp với ngôi nhà của bạn”

39. Các món đồ nội thất và trang trí bằng kim loại độc đáo.

“Sử dụng các món đồ nội thất kim loại đọc đáo. Có thể cảm thấy như các đồ đạc được sắp xếp và thiết kế riêng dành cho bạn.”

40. Sưu tầm các món đồ trang trí độc đáo.

“Bức tượng bán thân kỳ lạ ở chợ trời, bức tranh kỳ lạ: Hãy mua tất cả chúng. Hãy tạo một không gian thực sự có một không hai.”

41. Kết hợp các món đồ nội thất được thừa kế.

“Đừng ngại sử dụng đồ cổ được thừa kế. Thêm phông nền với hình nền thú vị: Sự kết hợp đơn giản là tốt nhất.”

42. Sử dụng hình nền để bắt đầu cuộc trò chuyện.

“Đó là một chút đầu tư và bạn không thể mang nó theo khi rời đi, nhưng không có gì mang lại sự va chạm như hình nền sống động theo mô hình chủ đề cuộc trò chuyện.”

43. Không ngừng chỉnh sửa.

“Hành động ít tốn kém nhất: chỉnh sửa, chỉnh sửa, chỉnh sửa!”

44. Thiết lập bảng màu.

Để trang điểm từ đầu đến chân, bước đầu tiên là tạo bảng màu. “Tôi đưa ra một bảng màu cơ bản cho toàn bộ ngôi nhà, và sau đó tôi lấy nó từ phòng này sang phòng khác. “Nó tự phát ra theo những cách khác nhau trong các phòng khác nhau.”

45. Hãy đầu tư cho một món đồ cổ để trang trí.

“Hãy sử dụng và tận hưởng những món đồ cổ cũng như những món đồ độc đáo của bạn, đặc biệt là trong một căn phòng tiện dụng, như phòng tắm.”

46. Chơi với hàng dệt may.

“Rơm, đay, cói – vật liệu tự nhiên và tông màu trung tính luôn sang trọng. Chúng là áo phông trắng của thiết kế nội thất.”

47. Sử dụng gạch trang trí bắt mắt.

“Gạch bắt mắt có thể tạo ra một tuyên bố trong nhà bếp cũng như trong phòng tắm. Nhưng đừng lạm dụng nó quá mức, ngoại trừ nó là màu Trắng, hoặc ốp lát cho phòng tắm đứng.”

48. Bổ sung các kết cấu trang trí.

Trang trí trung tính có thể thú vị nếu bạn bao gồm nhiều loại vật liệu. “Tôi đã sử dụng nhiều loại – từ vải lanh dệt thưa và dệt hở, đến lụa thô, cho đến nhung bông”. “Không chỉ vậy, còn có sự tương phản của lớp vỏ mờ hấp thụ ánh sáng và lớp vỏ bóng phản chiếu ánh sáng.”

49. Sử dụng Quy tắc 50/150.

Để có hệ màu hoàn hảo, hãy trộn một mẻ sơn nhạt hơn 50% so với lớp nền và một mẻ sơn khác đậm hơn 150%. “Đó là một phương pháp an toàn để làm nổi bật một bức tường. Đó cũng là một cách sử dụng màu sắc rất kiến trúc.”

50. Làm ấm căn phòng với những bức tường gương.

“Những tấm gương như những tấm lót trong hốc tường này có thể rất trang nhã – nhưng đừng chỉ làm cho chúng xấu đi. Các tấm gương lớn trông sẽ mang tính thương mại, vì vậy hãy thử một mẫu có mặt cắt theo phong cách truyền thống của Pháp.”

51. Đừng trượt dài trên ghế sofa.

“Hãy đặt tiền của bạn vào một chiếc ghế sofa thoải mái, được làm tốt mà bạn sẽ có mãi mãi. Bạn không cần phải phủ nhận rằng loại vải thiết kế đắt tiền mà bạn yêu thích — chỉ cần đặt nó lên một thứ nhỏ, như một chiếc gối.”

52. Hãy thử một bảng màu có độ tương phản cao.

“Tôi thực sự thích màu bão hòa với màu trắng để cân bằng nó sao cho không gây cảm giác choáng ngợp”

53. Chọn chiều dài rèm phù hợp.

“Đối với các tấm rèm cổ điển, bạn thực sự phải đi đến tận sàn nhà. Nếu bạn đang xem các tấm màn may sẵn, hãy đảm bảo rằng chúng chạm sàn, ngay cả khi bạn phải mua kích thước tiếp theo và có viền. “

54. Đừng làm gián đoạn không gian.

Cửa tắm kính vuông vắn. Để hoàn thành ảo giác, hãy chạy thẳng gạch lát sàn. “Nó làm cho căn phòng có cảm giác rộng hơn. “Nếu tôi thay đổi vật liệu, nó sẽ làm gián đoạn không gian.”

55. Hoa văn trên gối ôm.

“Tôi không làm những điểm nhấn cầu kỳ … những chiếc gối nhỏ trông giống như một thứ đi kèm với đồ nội thất.”

Nhà thiết kế chia sẻ 25 bí mật trang trí mà chỉ chuyên gia mới biết Tại Đây.

Xem Các phong cách thiết kế nội thất Tại Đây.

(Visited 46 times, 1 visits today)